Cam kết của chúng tôi đối với quý khách 0969.822.844

Kính thưa quý khách !

 

Xe máy Trường Đạt cam kết với khách hàng 3 tiêu chí :

1. Chất lượng đảm bảo : Chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn sự an toàn của quý khách. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những chiếc xe máy có chất lượng tốt nhất của những hãng xe uy tín như  Honda, Yamaha, SYM.

2. Đúng hẹn : Thời gian của quý khách không có nhiều trong chuyến đi du lịch, vì vậy chúng tôi hiểu vấn đề đó. Công ty chúng tôi cam kết giao xe và nhận xe đúng hẹn ( trong vòng 20p kể từ lúc quý khách đặt xe hoặc trả xe )

3. Giá cả phải chăng : Mặc dù chúng tôi cung cấp dịch vụ và chất lượng cao nhất nhưng không vì điều đó mà đưa giá cao hơn những công ty bạn. Giá của công ty chúng tôi rẻ hơn 10% so với giá thị trường.

 

Chúng tôi mong muốn được phục vụ tất cả các khách hàng với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất !

IMG_20140801_105404

 

Cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy của Trường Đạt. Chúng tôi luôn bảo dưỡng xe định kỳ, kiểm tra lốp, phanh, bố thắng, sên nhông dĩa, dầu nhớt trước khi giao xe cho mỗi khách hàng. Để đảm bảo không có những trục trặc xảy ra trong suốt quá trình quý khách thuê xe.

Dĩ nhiên với số lượng xe nhiều và những vấn đề khách quan, nếu có trường hợp bị hỏng hóc dọc đường thì chúng tôi sẽ đổi 1 chiếc xe khác cho quý khách trong vòng 10 phút đồng hồ.

IMG_2379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*